Nguồn dữ liệu khổng lồ, hệ thống công nghệ thông tin hoạt động thiếu linh hoạt, kém hiệu quả, chi phí vận hành tốn kém, các rủi ro từ lỗ hổng an ninh gia tăng…đang đòi hỏi các doanh nghiệp ứng dụng hệ thống lưu trữ, máy chủ hiệu quả để chủ động giải quyết các thách thức.

Đứng trước thực tế đó, trong thời gian qua, IBM đã có hàng loạt các hệ thống máy chủ và lưu trữ đang được nhiều ngân hàng, doanh nghiệp ứng dụng như thế hệ máy chủ Power Systems, IBM® FlashSystem™ và IBM POWER8… Tất cả được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp khai thác những năng lực từ dữ liệu lớn, linh hoạt và sẵn sàng cho các ứng dụng triển khai khi có nhu cầu mở rộng phát sinh, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý vận hành.

Cũng chính vì điều đó, sáng ngày 22/09/2016 tại Lotte Legend, CMC SISG kết hợp với đối tác chiến lược của mình là IBM Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Nâng cao hiệu suất hoạt động cho hệ thống CNTT”.

Tại hội thảo, các thông tin về bảo mật với IBM Power System; Open Power; IBM® FlashSystem™ và IBM Power8 – Cuộc cách mạng mới trong phân tích dữ liệu; Triển khai FlashSystem để cải tiến hiệu năng hoạt động của hệ thống; Các tính chỉnh hệ thống để tận dụng tối đa năng lực hệ thống lưu trữ flash; đặc biệt là phần demo trực tiếp FlashSystem… lần lượt được các chuyên gia kỹ thuật của CMC SISG và IBM gửi tới khách hàng tham dự.

Anh Trần Anh Nam Hồng Trưởng nhóm hệ thống, chuyên gia kỹ thuật của CMC SISG trình bày tại hội thảo

Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham dự của 40 khách hàng là IT Manager của các doanh nghiệp, tổ chức tại TP.HCM. Đây không chỉ là cơ hội để CMC SISG tăng tính kết nối với khách hàng mà còn khẳng định năng lực trong việc tư vấn và triển khai các sản phẩm, giải pháp của IBM.

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ