Ngày 12- 15/07/2017 vừa qua, CMC SISG đã tổ chức thành công Kỳ nghỉ mát thường niên cho hơn 400 CBNV công ty cùng gia đình tại Duyên Hà Resort, Cam Ranh.

Teambuilding máu lửa  – Gala Dinner đậm sắc màu âm nhạc – Nha Trang City Tour hấp dẫn – Resort 5* đẳng cấp- Công tác tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng – Sự tham gia nhiệt tình, máu lửa của các thành viên…tất cả đã làm nên thành công của Tour hè năm nay.

Nằm trong các hoạt động của kỳ nghỉ mát, Teambuilding với 4 trò chơi: Câu chuyện bó đũa; Truy tìm kho báu; Cung đường tình yêu; Trở về tuổi thơ đã diễn ra hết sức máu lửa, mang đậm tinh thần đoàn kết đồng đội, cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật để dành chiến thắng.

Gala Dinner với các tiết mục văn nghê đặc sắc luôn là một điểm nhấn quan trọng, một món ăn tinh thần không thể thiếu của người CMC SISG mỗi dịp Tour hè. Với chủ đề Hợp ca tranh tài, Gala Dinner năm nay đề cao các tiết mục tốp ca, có nhiều thành viên tham dự và thể hiện rõ ràng tinh thần đồng đội.

Điều đặc biệt của cuộc thi năm nay đó là 1 đêm diễn – 12 đội thi – 6 thể loại âm nhạc khác nhau, đại gia đình CMC SISG đã được hòa mình trong sắc màu âm nhạc đa dạng, từ nhạc dân ca, nhạc đỏ, nhạc thiếu nhi cho đến nhạc rock, dance, nhạc phim, nhạc nước ngoài… Phần thi Gương mặt thân quen đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả, những gương mặt ca sĩ nổi tiếng lần lượt được xuất hiện trên sân khấu.

 

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ