Trong xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, doanh nghiệp lớn nhỏ đều đã và đang “lên mây” để quản lý dữ liệu và tiết kiệm chi phí. Đám mây giúp quản lý hiệu quả, tin cậy cho cả ứng dụng truyền thống và ứng dụng hiện đại, đảm bảo thời gian hoạt động liên tục lên đến 99%. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để doanh nghiệp đo lường và quản lý hiệu quả và chặt chẽ đám mây khi dữ liệu ngày càng lớn và phức tạp?

VMware Cloud Foundation (VCF) chính là câu trả lời giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán này. VCF kết hợp cùng thành phần VMware SDDC Manager để tự động hóa toàn bộ vòng đời của hệ thống và đơn giản hoá các thao tác vận hành trên phần mềm, phân bổ các tài nguyên hợp lý và giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, VCF còn có các lợi ích khác mang đến cho doanh nghiệp như:

 

Quản lý đơn giản với kiến trúc chuẩn hóa: Tối ưu hóa hiệu suất, khả năng phục hồi và tính khả dụng.

Tùy chọn triển khai linh hoạt: Truy cập các tùy chọn triển khai rộng nhất trên đám mây riêng và công cộng, với các tùy chọn tự quản lý và dưới dạng dịch vụ cho HCI.

Quy mô tối đa và Hiệu quả CNTT: Quản lý khối lượng công việc on premise hoặc trên đám mây bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng, hoạt động, công cụ và quy trình ở mọi nơi.

Hiệu suất ứng dụng nâng cao: Tự động hóa phân phối HCI bằng các công cụ tính toán, lưu trữ, mạng và quản lý tốt nhất trong lớp phần mềm mà doanh nghiệp sử dụng trong trung tâm dữ liệu của mình để mang lại sự đơn giản trong hoạt động.

Bảo mật các ứng dụng nội tại: Đảm bảo bảo mật cấp doanh nghiệp với nền tảng HCI đầy đủ giúp hợp nhất VM truyền thống và khối lượng workload hiện đại.

 

👉 LIÊN HỆ NGAY VỚI CMC TSSG ĐỂ ĐƯỢC

✔ Cung cấp nguồn lực kỹ thuât chuyên viên trong từng lĩnh vực công nghệ

✔ Duy trì các dịch vụ CNTT quan trọng với thời gian online lên tới 99,99%

✔ Tư vấn, giám sát, đảm bảo an ninh và xử lý kịp thời các vấn đề của hệ thống

✔ Hỗ trợ toàn diện, hướng dẫn kỹ thuật chu đáo, kịp thời.

 

Liên hệ

028.3833 0579 I connect@cmc.com.vn

Đăng ký thông tin: http://bit.ly/vmwarevcfcmc

Danh mục: Xu hướng công nghệ


Chia sẻ