[RECAP] CMC TSSG ĐỒNG HÀNH CÙNG MICROSOFT TECHNOLOGY SUMMIT 2022

Vào ngày 7/12/2022 vừa qua, hội thảo Microsoft Technology Summit 2022 với thông điệp “Do More with Less” – sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm do Microsoft Việt Nam hợp tác tổ chức cùng 12 đối tác công nghệ lớn đã diễn ra tại khách sạn Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection và thu hút hơn 1000 khách hàng đến tham dự.

IMG_2557

Tại sự kiện, CMC TS Sài Gòn đã mang đến những thông tin bổ ích về các bộ giải pháp của Microsoft, đồng thời tham gia phiên hội thảo với chủ đề “Thúc đẩy đổi mới cùng Microsoft Azure” nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện hơn về điện toán đám mây đến khách hàng.

Trong khuôn khổ của hội thảo, anh Nguyễn Quan Thịnh – Chuyên gia tư vấn giải pháp của CMC TSSG cùng với các đại diện đến từ Microsoft và FPT Software đã có những chia sẻ liên quan đến Cloud Adoption Framework, Multi & Hybrid Cloud, hiện đại hoá Virtual Desktop Infrastructure (VDI) và các giải pháp cơ sở hạ tầng Azure mới nhất hiện nay.

IMG_2507 - Copy

Nhắc về Virtual Desktop Infrastructure, anh Thịnh cho hay: “Có hai vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp phải đối mặt giữa thời đại số là về quản lý tập trung dữ liệu và tinh giản thiết bị đầu cuối. Nhằm đơn giản hóa, hiện đại hóa và có sự đối trọng khi chuyển đổi hệ thống lên Cloud, Microsoft đã cho ra đời giải pháp Azure Virtual Desktop.”

Bàn sâu về thế mạnh của VDI và xu hướng “lên mây” hiện nay, anh Thịnh cũng nhấn mạnh rằng, lợi thế lớn nhất của Azure Virtual Desktop là thừa hưởng được công nghệ và hệ sinh thái rộng của Microsoft. Việc “chuyển nhà lên mây” cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng hạ tầng on-premise cũ kỹ. Thay vì bỏ ra quá nhiều chi phí như cách vận hành truyền thống, lúc này, khách hàng chỉ cần đầu tư vào phần Người dùng cuối (end user) trên mọi thiết bị để tất cả những ai có liên quan đều có thể truy cập vào Cloud.IMG_2703

Trong phiên thảo luận, anh Thịnh cùng các chuyên gia đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng về việc sử dụng Microsoft Azure trong thực tế, đồng thời đưa ra những gợi ý hữu ích để khách hàng có được hướng đi phù hợp với doanh nghiệp hiện tại.

Là đối tác Vàng – cấp độ cao cấp nhất của Microsoft tại Việt Nam, cùng bề dày kinh nghiệm thực chiến thông qua các dự án lớn và dài hơi trong suốt hơn 29 năm qua, hơn ai hết, CMC TSSG thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành và đưa ra hướng đi phù hợp nhất để doanh nghiệp phát triển bền vững từ cốt lõi.IMG_2688

Liên hệ CMC TSSG ngay để nhận thông tin sự kiện mới nhất và nhận tư vấn về các dịch vụ và giải pháp của Microsoft!

————————————

CMC TSSG – TOP 1 Doanh nghiệp tư vấn, triển khai các giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

#CMCTSSG #MicrosoftTechnologySummit2022 #Do_more_with_less_with_Microsoft_Azure #Innovate_for_tomorrow

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ