[RECAP] HỘI THẢO “XÂY DỰNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SỐ LINH HOẠT, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ”
Sáng nay (24/11/2022), tại khách sạn Novotel, hơn 30 lãnh đạo và quản lý công nghệ thông tin đã đến và tham gia thảo luận tại hội thảo với chủ đề “Xây dựng không gian làm việc số linh hoạt, an toàn và hiệu quả” do CMC TSSG và Microsoft phối hợp tổ chức.
IMG_1326
Hội thảo “Xây dựng không gian làm việc số linh hoạt, an toàn và hiệu quả” xoay quanh những chia sẻ bổ ích về mô hình làm việc “hybrid work” (mô hình làm việc kết hợp) hiện đang là xu hướng hiện nay, đồng thời xoáy sâu vào các giải pháp và dịch vụ đặc thù của Microsoft là Power Platform.
Đề cập đến mô hình làm việc kết hợp (Hybrid Work), chị Hà Thị Phương Anh – chuyên gia Cloud của CMC TSSG – đã vẽ nên bức tranh ấn tượng về xu thế mới này cùng những lợi ích thiết thực: “Hybrid Work đã làm thay đổi cách làm việc truyền thống từ trước đến nay nhờ vào sự thuận tiện và hiệu quả mà nó mang lại, đồng thời cũng được xem như một kiểu “phúc lợi” của các doanh nghiệp hiện nay nhằm giữ chân nhân tài.”
IMG_1555
Bên cạnh đó, thông qua những ví dụ thực tiễn ngay trên các phần mềm của Microsoft, chị Phương Anh đã mang tới cái nhìn cụ thể hơn về cách sử dụng cũng như cách áp dụng thực tế của Power Platform nhờ vào tính bảo mật, khả năng phân quyền và tích hợp mạnh mẽ.
Bàn sâu về vấn đề bảo mật trong môi trường Hybrid Work, chị Nguyễn Hồng Đào – Chuyên viên kinh doanh thuộc khối giải pháp Cloud của CMC TSSG cho hay: “Dù Hybrid Work tiện lợi và nên được áp dụng rộng rãi, thế nhưng bảo mật lại là một trong những điểm yếu của mô hình này. Nếu chẳng may hệ thống công ty bị tấn công sẽ gây ra những thất thoát lớn không chỉ về mặt dữ liệu mà còn liên quan đến cả tài chính và uy tín doanh nghiệp. Vậy nên rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và tin dùng các giải pháp của Microsoft như MDO365, Azure AD, SIEM (giám sát), XDR (phản hồi các cuộc tấn công),… nhờ vào khả năng bảo mật và phòng vệ cao.”
IMG_1603
Cũng tại buổi hội thảo, chị Nguyễn Hồng Đào cũng đã dành thời gian chia sẻ các ứng dụng thuộc Power Apps và dịch vụ xây dựng của ứng dụng của CMC TSSG bao gồm Ứng dụng trải nghiệm (eApp) và Ứng dụng đóng gói (pApp).
Đặc biệt, đại diện của Microsoft là anh Hiếu Lê cũng có những chia sẻ chuyên sâu về chương trình bảo mật của hãng là Cyber Security Assessment Tool (CSAT): “Xu hướng hiện nay là làm việc mọi lúc mọi nơi, song đây cũng là hiểm họa bởi luôn tiềm ẩn nguy cơ thất thoát dữ liệu. CSAT ra đời nhằm mục đích phục vụ cho việc phân tích rủi ro an toàn thông tin và đưa ra các báo cáo có ý nghĩa cho nhà quản trị.”
Trong phiên thảo luận, các chuyên gia đã giải đáp những thắc mắc của khách hàng về việc tối ưu hóa lợi ích khi áp dụng các giải pháp và dịch vụ của Microsoft vào thực tế, đồng thời đưa ra những ví dụ minh họa nhằm mang đến cái nhìn trực quan hơn cho khách hàng.
IMG_1580
Là đối tác Vàng – cấp độ cao cấp nhất của Microsoft tại Việt Nam, cùng bề dày kinh nghiệm thực chiến thông qua các dự án lớn và dài hơi trong suốt hơn 29 năm qua, hơn ai hết, CMC TSSG thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành và đưa ra hướng đi phù hợp nhất để doanh nghiệp phát triển bền vững từ cốt lõi.
Liên hệ CMC TSSG ngay để nhận thông tin sự kiện mới nhất và nhận tư vấn về các dịch vụ và giải pháp của Microsoft!
————————————
🥇 CMC TSSG – TOP 1 Doanh nghiệp tư vấn, triển khai các giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
✍️Gửi yêu cầu tư vấn: https://store.cmctssg.vn/lien-he.html
☎️Hotline: 18001070 (miễn phí)
💬Email: connect@cmc.com.vn

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ