Tháng 08/2011, tại TP.HCM, Tập đoàn công nghệ CMC chính thức tổ chức lễ ra mắt Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn, khẳng định quyết tâm tăng tốc tại thị trường phía Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống.

Từ ngày chính thức trở thành một công ty thành viên độc lập trực thuộc tập đoàn, trải qua 6 năm, CMC SISG đã có những bước phát triển vượt bậc. Có thể nói CMC SISG ngày hôm nay là trái ngọt của biết bao nỗ lực và cố gắng của gần 300 con người đang từng ngày từng giờ góp sức mình xây dựng công ty. Và ngày 23/08 năm nay, như thường lệ, toàn thể CBNV công ty lại được cùng nhau chào mừng CMC SISG thêm 1 tuổi mới, trưởng thành hơn, đổi mới hơn.

Đặc biệt, đến dự với buổi tiệc có anh Hồ Thanh Tùng – Phó TGĐ, Giám đốc chiến lược Tập đoàn.

Trước đó, vào lúc 15h00 cùng ngày, CMC SISG cũng đã tổ chức cuộc thi Rung chuông Vàng – gameshow trí tuệ phiên bản CMC SISG giúp tất cả các nhân viên có thêm hiểu biết, kiến thức về Tập đoàn cũng như công ty.

Các cuộc thi chào mừng như thi ảnh “Phòng tui là…”, thi “Làm khó sếp tui” cũng được lần lượt công bố và trao giải. Chương trình sinh nhật diễn ra trong không khí trẻ trung, sôi nổi, để lại những cảm xúc khó quên với toàn thể lãnh đạo và nhân viên tham dự.

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ