CMC và NovaGroup hợp tác cung ứng giải pháp và dịch vụ CNTT

Tại TP.HCM, lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC và NovaGroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung ứng các giải pháp và dịch vụ CNTT. Theo đó, CMC sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp CNTT cho NovaGroup trong 5 năm (2022 – 2026).

Với bề dày kinh nghiệm 29 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và là đối tác của nhiều tật đoàn tại Việt Nam và quốc tế trong các dự án CNTT – truyền thông (ICT) cấp trung và lớn đa lĩnh vực, CMC đồng hành cùng NovaGroup trong việc thực thi các chiến lược công nghệ như triển khai các dự án hạ tầng CNTT, ảo hoá, xây dựng trung tâm phân tích dữ liệu chuyên sâu tập trung, nâng cấp an toàn, an ninh mạng, bảo mật, chuyển giao các giải pháp quản trị nhà máy/nhà ở thông minh.

novacmc1-1655374671_750x0

 

CMC cũng đồng hành quản lý chuỗi bán lẻ, chuỗi cung ứng, truy xuất nguồn gốc, quản lý khu vui chơi, giải trí, phân tích dữ liệu khách hàng chuyên sâu…

Ông Hồ Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC nhấn mạnh: “CMC sẽ đầu tư công nghệ, con người tham gia đồng hành cùng NovaGroup để thực thi các chiến lược về CNTT với chất lượng cao nhất và tốt nhất. Thỏa thuận hợp tác giữa CMC và NovaGroup sẽ phát huy mọi thế mạnh của hai bên trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, đạt được mục tiêu kinh doanh, hướng tới xây dựng mối quan hệ bền vững và ngày càng phát triển”.

 

CEO-CMC-JPG-3580-1655374815 (1)

 

Về phía NovaGroup, Tập đoàn sẽ cung cấp những sản phẩm, tiện ích, dịch vụ đa dạng tới đối tác, nhân viên và khách hàng của CMC với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Bà Lý Thể Quỳnh, Giám đốc Ban Cung ứng đấu thầu NovaGroup cho biết: “Năm 2022 đánh dấu 30 năm NovaGroup hình thành và phát triển. Là Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế với 8 Tổng công ty thành viên, NovaGroup đang dần hoàn thiện hệ sinh thái với chuỗi tiện ích dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng và cộng đồng.

dai-dien-nova-group-16553768359551362268855

 

Để chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng đó, NovaGroup xem việc ứng dụng các giải pháp và dịch vụ CNTT là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là phương tiện kết nối để NovaGroup vươn ra toàn cầu. Và chúng tôi tin tưởng CMC là một đối tác tin cậy giúp chúng tôi đạt được tham vọng của mình”.

Không chỉ ứng dụng công nghệ vào mô hình quản trị, vận hành, NovaGroup còn áp dụng các giải pháp công nghệ để xây dựng nên những đô thị thông minh, những ngôi nhà thông minh hay các ứng dụng phần mềm khách hàng thân thiết, thương mại điện tử, các giải pháp fintech, v.v… Từ đây, khách hàng được bảo vệ bằng hệ thống an ninh đa lớp, ứng dụng công nghệ thông minh AI và hoạt động 24/7. Hay chỉ với một chạm, khách hàng có thể tiếp cận đa dạng sản phẩm trong hệ sinh thái mà NovaGroup gây dựng.

Trong tương lai, Nova Group kỳ vọng tiếp tục ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn nữa, thông minh hơn nữa thông qua việc hợp lực với những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực này./

Trích các nguồn báo :

https://doanhnhansaigon.vn/it/cmc-va-novagroup-hop-tac-cung-ung-giai-phap-va-dich-vu-cntt-1111478.html?fbclid=IwAR2M0qHYzIKuHZ6O9Tw6J3pJ9TotMmooan1R7xp_1fhMvVORHTAI9ktqojo

 

Danh mục: Tin tức chung, Báo chí nói về CMC TSSG


Chia sẻ