Ngày 02/06/2017 vừa qua, CMC SISG đã tổ chức chương trình Sales Workshop 2017 với chủ đề Tăng hiệu quả kinh doanh bằng Up Sell & Cross Sell. Đây là chương trình đào tạo nội bộ nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên kinh doanh lớn nhất trong năm của CMC SISG, mỗi năm tổ chức một lần với các chủ đề khác nhau, phù hợp và bám sát thực tế kinh doanh hằng ngày.

Chương trình năm nay được chia thành 2 phần:

–       Phần 1 là những chia sẻ về Cách thức Up Sell và Cross Sell giải pháp và dịch vụ; Tổng quan về các Hãng và 3 hãng tập trung; Personal sales skill; Maping Solution… do chính các Quản lý kinh doanh trực tiếp “đứng lớp”.

–       Phần 2 là thực hành, phân tích và giải quyết các case study thực tế mà nhân viên kinh doanh thường gặp phải.

Với Chủ đề Tăng cường hiệu quả Kinh doanh bằng Up sell & Cross Sell thì ngoài việc bán hạ tầng, CMC SISG còn cần tập trung khác thác khách hàng để bán mở rộng sang phần dịch vụ và giải pháp. Ngoài ra, nội dung năm nay tập trung vào Personal Skills – kỹ năng, thái độ cá nhân của một nhân viên kinh doanh phải mang phong cách riêng, làm sao để người bán hàng đồng thời cũng phải là người tư vấn đáng tin cậy với khách hàng.

Bằng hình thức chia nhóm, thuyết trình…mỗi nhóm phải thảo luận, chuẩn bị phần bài tập tình huống cụ thể và chi tiết ứng với dự án mà mình đang theo đuổi từ trước đó 1 tuần để trình bày trong chương trình, từ đó phân tích theo chiều sâu và rộng thể hiện được sắc thái của người đi tư vấn cho khách hàng.

Với nội dung thiết thực, hình thức phong phú cùng sự chuẩn bị bài giảng chu đáo, các nhân viên kinh doanh tham gia sôi nổi, tích cực, có sự đầu tư…đã tạo nên thành công của chương trình Sales Workshop năm nay.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: Workshop


Chia sẻ