Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Sao Đỏ tổ chức nhằm mục đích tôn vinh, động viên, khuyến khích những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp. Qua đó tìm kiếm, bồi dưỡng những nhân tố mới cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ứng cử viên tiềm năng cho Giải thưởng Sao Đỏ trong tương lai.

Qua 3 vòng sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển công phu, chặt chẽ, khoa học, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 100 ứng viên tiêu biểu trong 250 hồ sơ trên toàn quốc để trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. 100 doanh nhân trẻ được trao danh hiệu năm 2015 đã tạo ra doanh thu gần 9.000 tỉ đồng năm 2015, nộp ngân sách nhà nước 225 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho 16.000 lao động.

Đây là dịp để ghi nhận, động viên, biểu dương và tôn vinh những doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc đã và đang nỗ lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời, góp phần thúc đẩy tinh thần lập thân, lập nghiệp trong thanh niên và doanh nhân trẻ cả nước.

Anh Đặng Thế Tài – TGĐ Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn đã vinh dự được bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015 vào sáng 9-8, tại Hà Nội. Tham dự chương trình có Phó Chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Vũ Trọng Kim; Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ; Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh

Trong 12 năm làm việc và 10 năm đảm đương trên cương vị lãnh đạo, anh Đặng Thế Tài đã dẫn dắt CMC SISG từ 30 nhân sự tăng lên hơn 180 người. Tốc độ phát triển doanh thu tăng trưởng đều đặn, năm 2013 đạt trên 500 tỉ đồng, năm 2014 đạt trên 670 tỉ đồng. Với các định hướng chiến lược đúng đắn, kịp thời, anh Đặng Thế Tài đã đưa công ty phát triển ổn định về doanh thu, lợi nhuận trong thời kỳ khủng hoảng, đầy khó khăn của nền kinh tế thị trường. CMC SISG ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của mình tại thị trường CNTT miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, tạo được sự tin tưởng, yêu mến với rất nhiều các đối tác CNTT và các khách hàng lớn. Đặc biệt thương hiệu cá nhân “Đặng Thế Tài” đã được khẳng định ở ngành Tích hợp hệ thống trong nước, nhiều đơn vị đã mời anh làm diễn giả, chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn cách điều hành công ty cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Anh Đặng Thế Tài cùng các doanh nhân xuất sắc của cả nước gặp mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Anh Đặng Thế Tài tham gia Tọa đàm “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp với đổi mới sáng tạo”

Thành tích cá nhân của anh Đặng Thế Tài

 

Tổng giám đốc xuất sắc nhất Tập đoàn năm 2007 do Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng

CEO của năm 2010 – Gameshow “Chìa khóa thành công” của VTV

Doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2014 do UBND TP.Hồ Chí Minh trao tặng

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015 do UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng

 

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ