Trong bối cảnh như hiện nay, các doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp hoạt động hiệu quả để vận hành mọi lúc mọi nơi không gián đoạn. Để tuân thủ chặt chẽ các quy định về quyền riêng tư và bảo mật, các tổ chức được khuyến nghị nên chuẩn bị bằng cách áp dụng các giải pháp làm việc từ xa để có thể hoạt động liên tục và bảo vệ dữ liệu an toàn. Sẵn sàng cho việc thay đổi là tất yếu trước khi quá muộn. Vậy các Gói giải pháp nào là phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn phục hồi đầy tiềm năng này?

Gần đây, các Gói giải pháp đến từ Microsoft đã được áp dụng rất nhiều tại các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các ứng dụng được đề cao trong Gói giải pháp này gồm Office 365 Teams và Power Apps, vừa giúp vận hành doanh nghiệp linh hoạt và giao tiếp, họp hành dễ dàng.

Microsoft Teams được chính thức đưa vào hoạt động để thay thế cho Skype for Business Online – ứng dụng sẽ “nghỉ hưu” từ ngày 31/07/2021. Ms Teams là nền tảng cung cấp các tính năng trò chuyện, gọi, họp, cộng tác dễ dàng và tiện dụng. Thông qua Teams, người họp có thể chia sẻ, truy cập, tải xuống các tệp nhưng vẫn rất bảo mật.

Ngoài ra, Giải pháp Tự động hóa quy trình (Business Process Automation) được CMC TSSG xây dựng dựa trên nên tảng Microsofft có thể giúp doanh nghiệp hệ thống hóa quy trình, truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, bảo mật an toàn dữ liệu, dễ dàng tiếp cận và chia sẻ thông tin, quản lý tác vụ, quản lý dự án hiệu quả. Các giải pháp trên được ưa dùng nhiều hơn kể từ khi các doanh nghiệp áp dụng hình thức làm việc từ xa.

Liên hệ ngay để được hưởng ưu đãi lên đến 50% cho các gói giải pháp văn phòng số hóa toàn diện.

Email: mic@sg.cmc.com.vn

Phone: (84-28) 38 330 579

 

Thông tin tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ưu đãi mới nhất

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ