CMC TSSG đã chính thức đạt được chứng chỉ quốc tế CMMI-DEV v1.3 (Staged): Maturity level 3. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 25 doanh nghiệp tại Việt Nam đạt được chứng chỉ này. Tên của CMC TSSG đã được Viện CMMI công bố chính thức trên website trong danh sách các công ty đạt chứng chỉ trên toàn cầu.

Nói về lợi ích của CMMI đem lại cho doanh nghiệp, Ông Phạm Văn Trung – Phó TGĐ CMC TSSG cho biết: “CMMI hướng dẫn cho các doanh nghiệp cách thức để tổ chức nguồn lực về con người, thời gian và đội ngũ kỹ thuật cần thiết để triển khai một dự án thành công!”

Bên cạnh ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013, sự xuất hiện của CMMI-DEV v1.3 (Staged): Maturity Level 3 sẽ giúp CMC TSSG vận hành hệ thống quản trị và chất lượng chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ và dự án công nghệ với khách hàng.

Triển khai chuẩn CMMI giúp công tác triển khai dự án được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học hơn, từ đó đảm bảo chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, nâng cao thương hiệu uy tín của CMC TSSG trên thị trường.

Danh mục: Báo chí nói về CMC TSSG


Chia sẻ