Là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC, với gần 300 kỹ sư, chuyên gia CNTT giỏi, giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Tích hợp hê thống CMC Sài Gòn (CMC SISG) luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp – dịch vụ dựa trên nền tảng CNTT tiên tiến và khẳng định là nhà cung cấp giải pháp – dịch vụ tổng thể, toàn diện cho ngành tài chính – ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, CMC SISG là đơn vị trong nước được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) tin tưởng lưa chọn để phối hợp trực tiếp cùng nhà thầu trong quá trình tham gia triển khai giải pháp Finacle LOS của Infosys cho Maritime Bank. Lễ ký kết hợp đồng mua sắm và triển khai hệ thống khởi tạo khoản vay tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam diễn ra ngày 16/01/2018 vừa qua là nền tảng vững chắc cho CMC SISG và Maritime Bank mở rộng mối quan hệ hợp tác công nghệ này.  

Hệ thống khởi tạo khoản vay (Loan Origination System – LOS) là một giải pháp quản lý quy trình khởi tạo khoản vay phục vụ cho ngành ngân hàng, giúp các ngân hàng có thể xử lý nhanh chóng và chính xác các tài liệu liên quan đến các hồ sơ xin vay và giảm thiểu thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hệ thống Khởi tạo khoản vay được vận hành hiệu quả trên nền tảng quản lý quy trình nghiệp vụ của Infosys sẽ mang đến cho Maritime Bank một giải pháp trọn gói, mạnh mẽ, ứng dụng thuận tiện và khả năng mở rộng cao. Được ứng dụng bởi nhiều ngân hàng, Finacle LOS được đánh giá là tạo nên nền tảng vững chắc cho các hoạt động tín dụng, góp phần tăng hiệu quả và chất lượng xử lý khoản vay.

Ông Đặng Thế Tài – TGĐ CMC SISG

Ông Đặng Thế Tài – Tổng Giám Đốc, CMC SISG chia sẻ: Với mong muốn giúp các ngân hàng nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh, chúng tôi biết rằng việc chọn lựa đối tác đồng hành là rất quan trọng. CMC SISG vô cùng vinh dự khi được Maritime Bank lựa chọn triển khai hệ thống này. Bằng việc đón đầu công nghệ, áp dụng CNTT tiên tiến, CMC SISG tự tin trong việc am hiểu sâu sắc: Thực tiễn và xu thế thị trường; Định hướng khách hàng từ cấp quản lý cao nhất đến cấp vận hành; Quy trình nghiệp vụ ngân hàng. Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết nhiều bài toán công nghệ cho các ngân hàng tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, cùng với Infosys, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin vào thành công của dự án.”

CMC SISG sẽ phối hợp chặt chẽ với Maritime Bank để triển khai dự án với hiệu quả cao nhất; góp phần hỗ trợ Maritime Bank trong việc đạt được các mục tiêu chiến lược lâu dài, mang đến những dịch vụ nhanh chóng và sự hài lòng cho khách hàng.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: dự án thành công


Chia sẻ