Ngày 18/09/2013 vừa qua, CMC SISG đã phối hợp cùng Cisco VN tổ chức hội thảo “Trải nghiệm giải pháp thông minh trong không gian làm việc của bạn” tại văn phòng Cisco. Đây là cơ hội nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm thực tế các ứng dụng thông minh và tính năng vượt trội.

Chuỗi hội thảo mà CMC SISG phối hợp cùng Cisco tổ chức sẽ là bước tiến mới trong năm nay và là tiền đề quan trọng để CMC SI SG tiếp tục giữ vững vai trò là một trong những đối tác phát triển các giải pháp của Cisco hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội thảo

Khách hàng đặt câu hỏi với chuyên gia của CMC SISG

Khách hàng có câu trả lời hay được nhận quà từ đại diện CMC SISG

Giải pháp truyền thông cộng tác của Cisco là một hệ thống tổ hợp bao gồm các giải pháp về truyền thông hợp nhất, truyền hình, không gian làm việc ảo hóa hệ thống hợp nhất nhằm mang lại nhiều hình thức cộng tác mới đầy mạnh mẽ. Các hệ thống truyền thông hợp nhất mọi lúc, mọi nơi ngày nay kết hợp thoại, video, dữ liệu, khả năng di động, nhắn tin, hội nghị và các ứng dụng trung tâm cuộc gọi – tích hợp cả với hệ thống điện thoại hiện tại và hệ thống thoại IP nhằm mang lại khả năng linh hoạt tối đa để giải phóng nhân viên khỏi bàn làm việc, cho phép nhân viên giao tiếp hiệu quả dù làm việc ở bất cứ đâu và nâng cao tính nhạy bén cũng như lợi nhuận. Các giải pháp bao gồm:

–          Ứng dụng cộng tác: giúp kết nối và làm việc hiệu quả với thoại, video và hội nghị trên web; nhắn tin; ứng dụng di động; và phần mềm xã hội cho doanh nghiệp

–          Hệ thống cộng tác khách hàng: giúp quản lý và liên kết với các khách hàng của doanh nghiệp, tạo nền tảng cho dịch vụ khách hàng tích cực hơn, một yếu tố chính để giúp doanh nghiệp vững mạnh.

–          Hội họp từ xa: Cisco TelePresence tạo ra một cách làm việc mới, nơi mọi người, mọi nơi có thể tăng hiệu suất làm việc thông qua cộng tác trực tiếp.

–          Truyền thông hợp nhất: Xem, tối ưu hóa và quản lý toàn bộ hệ thống truyền thông từ một màn hình. Cùng với kết hợp sức mạnh cộng tác với ảo hóa máy tính để bàn.

Cisco – Collaboration không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp quy mô lớn với nhiều chi nhánh trên toàn cầu, mà thích hợp cả với các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ với quy mô chỉ vài chục nhân viên.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: Cisco, Hội thảo


Chia sẻ