Tối ngày 24/07/2018 tại Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện Oracle Partner Forum, CMC SISG vinh dự được Oracle vinh danh giải thưởng “Partner of the Year” trong mảng Cloud Platform vì đã đạt được các kết quả kinh doanh, tăng trưởng thị trường cao và ổn định như cam kết. Đồng thời đáp ứng tất cả các năng lực về kỹ thuật, đội ngũ tư vấn, triển khai sản phẩm Oracle.

Là đơn vị nhiều năm liền dẫn đầu doanh số Oracle tại Việt Nam, CMC SISG hiện đang là đối tác Platinum – cấp độ đối tác cao nhất của Oracle, đối tác Renewal duy nhất và là đối tác chiến lược được Oracle chỉ định trở thành Cloud Partner cho thị trường Việt Nam.

(Ông) Đặng Thế Tài – TGĐ. CMC SISG (đứng giữa) đại diện nhận giải

Các mảng sản phẩm/giải pháp/dịch vụ của Oracle mà CMC SISG hiện đang cung cấp là: Cloud, Database, Application, MiddlewareSecurity, trong đó Cloud Platform luôn là mảng công nghệ quan trọng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các khách hàng lớn, đặc biệt là các khách hàng thuộc khối Tài chính – Ngân hàng và Chính phủ.

Với các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ của Oracle, CMC SISG luôn hỗ trợ khách hàng khả năng sử dụng tối ưu các dòng sản phẩm, giải pháp đồng thời khi gặp vấn đề phát sinh, khách hàng của CMC SISG sẽ được các chuyên gia công nghệ của Oracle ưu tiên hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Mục tiêu tiếp theo của CMC SISG trong năm 2018 là tiếp tục dẫn đầu doanh số Oracle, đặc biệt là thị trường khách hàng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Danh mục: Tin tức chung

Tags: Awards, Oracle, Partner


Chia sẻ