Nhân dịp sinh nhật công ty CMC SISG tròn 6 tuổi, bên cạnh các hoạt động văn hóa sôi nổi, công ty đã tổ chức chương trình từ thiện “Cùng em đến trường” – mang tình yêu thương đến với các bé thuộc: Phân hiệu dân tộc – Trường tiểu học – THCS Trần Hưng Đạo, huyện Xuân Lộc , tỉnh Đồng Nai. Nơi đây là trường học vùng xa, dân tộc Chăm với tổng số 300 em học sinh, trong đó hầu hết đều khó khăn.

Sau 2 tuần phát động, với tổng số tiền đóng góp là 51,300,000 vnđ từ toàn thể nhân viên công ty, chuyến xe yêu thương đã chính thức lăn bánh vào ngày 19/08 vừa qua, đem theo hơn 400 phần quà cho các em học sinh nơi đây, trong đó bao gồm:  100 phần vở và bút viết, 340 phần bánh và sữa, 5 chiếc xe đạp cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 3 bộ máy tính để bàn, 2 máy laptop, 1 máy in, 3 phần quà hỗ trợ giáo viên khó khăn và nhà trường.

Đây là 1 trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà CMC SISG tổ chức hàng năm với mong muốn tri ân và đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội.

Sự chào đón thân thiện từ quý thầy cô, nụ cười ngây thơ, đôi mắt trong sáng của các em học sinh là sự khích lệ to lớn cho CMC SISG tiếp tục thực hiện những “Chuyến đi yêu thương – Cùng em đến trường” đến với nhiều trường học còn khó khăn.

Danh mục: Nhịp sống CMCers


Chia sẻ