Hành trình di chuyển và hoạt động trên đám mây thường mất nhiều thời gian với hàng loạt các tác vụ phức tạp. Bên canh đó, doanh nghiệp luôn “đau đầu” tìm kiếm những giải pháp hiệu quả nhằm hợp nhất trung tâm dữ liệu, xây dựng hệ thống quản lý mạnh mẽ mà nguồn lực IT thì có hạn. Một nền tảng vững chắc để đáp ứng các yêu cầu triển khai ứng dụng tiên tiến và tối ưu hóa chi phí là điều không thể thiếu.
VMWare Cloud Foundation chính là giải pháp tích hợp toàn diện hàng đầu giúp doanh nghiệp giải đáp các vấn đề trên. Đồng thời hiện thực hóa hành trình lên mây trọn vẹn. Với VMWare Cloud Foundation, khách hàng có thể tự do xây dựng và triển khai các ứng dụng từ trung tâm dữ liệu đến đám mây. VMWare Cloud Foundation cũng cho phép sự di chuyển liền mạch giữa các môi trường và cam kết tính bảo mật trong bất kỳ đám mây nào.
Lần đầu tiên, VMWare Cloud Foundation cho ra mắt gói Discount 33% cho 8 CPU. Hiệu lực đến ngày 27/07/2020, mang đến trải nghiệm hoạt động trên mây toàn diện cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với CMC TSSG để bắt lấy cơ hội đặc biệt này.
CMC TSSG là đối tác cao cấp cung cấp VMWare tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đám mây và ảo hóa. Sự liên kết hỗ trợ thống nhất giữa CMC TSSG và VMWare trong giải quyết các vấn đề sẽ giúp doanh nghiệp vận hành môi trường đám mây không gián đoạn. CMC TSSG đảm bảo hỗ trợ toàn diện, hướng dẫn kỹ thuật chu đáo, kịp thời.

Danh mục: Xu hướng công nghệ

Tags: VMware


Chia sẻ