Tối ngày 10/01/2018 tại Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM, CMC SISG đã tổ chức chương trình Thank You Party 2018.

Với chủ đề “Voyage to Possible”, CMC SISG muốn gửi đến các quý đối tác và khách hàng thông điệp về sự hợp tác, đồng hành cùng nhau trên từng hành trình: “Đi cùng nhau để biến những điều không thể thành có thể”. 

Sự kiện hân hạnh có sự tham dự của anh Nguyễn Hồng Sơn – Phó TGĐ, Tập đoàn Công nghệ CMC; anh Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tin học TP.HCM; anh Đặng Thế Tài – TGĐ, CMC SISG cùng Ban lãnh đạo công ty; các khách quý đến từ các Bộ,Ban, Ngành; gần 50 đại diện các đối tác và hơn 200 khách hàng thân thiết của CMC SISG.

Anh Đặng Thế Tài – TGĐ CMC SISG chia sẻ tại sự kiện

Thay mặt Ban lãnh đạo CMC SISG, anh Đặng Thế Tài – TGĐ, CMC SISG chia sẻ tại sự kiện: “Năm 2018, CMC SISG đã gặt hái được những thành công nhất định, tiếp tục khẳng định vị thế của mình qua rất nhiều giải thưởng uy tín từ các hiệp hội, đối tác và các hợp đồng, dự án giá trị với khách hàng, xứng đáng là Công ty Tích hợp Hệ thống hàng đầu Việt Nam. Năm 2018, CMC SISG đặt chỉ tiêu đạt 1,900 tỷ vnđ, dự kiến cán mốc số xuất hóa đơn là 2,000 tỷ vnđ, số hợp đồng là 2,500 tỷ vnđ – những con số vô cùng thách thức, nhưng đều đã đạt được. Ngày 26/12/2018 vừa qua, CMC cũng đã khởi công xây dựng Tòa nhà CMC ở khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, dự kiến khoảng 1 năm nữa sẽ đưa vào sử dụng, với diện tích 13,300m2, bao gồm một quần thể có văn phòng làm việc, khu giải trí, vui chơi, thể thao cho hơn 2,000 CBNV…Rất nhiều các hoạt động với kết quả đáng nhớ đã diễn ra thành công đối với CMC SISG. Để có được những điều đó là nhờ vào sự đồng hành, hợp tác từ các đối tác và sự tin yêu từ các quý khách hàng. CMC SISG luôn tin tưởng rằng, chỉ cần đi cùng nhau, đồng lòng cùng nhau trên mọi hành trình, thì chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhau biến những điều không thể thành có thể.” 

Tại sự kiện, CMC SISG cũng đã trao tặng và vinh danh cảm ơn tới Top 15 Đối tácTop 10 khách hàng lớn nhất của CMC SISG trong năm 2018.

Sự kiện hân hạnh nhận được tài trợ bởi:

Tài trợ Bạch Kim: Cisco 
Tài trợ Vàng: Checkpoint; Synnex FPT
Tài trợ Bạc: Hitachi; Dell EMC; HPE; Lenovo; Genesys; Mi2; F5; Elite; Techdata

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ