WORKSHOP: “TƯ DUY AGILE VÀ VĂN HÓA CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP”

Vào ngày 15/2/2023 vừa qua, CMC TSSG đã có buổi đào tạo về Tư duy theo quy trình Agile với chủ đề “Văn hóa chuyển đổi số trong doanh nghiệp” dưới sự tham gia của gần 50 thành viên Ban lãnh đạo đến từ Công ty Cổ phần Hoàn Lộc Việt và Ban lãnh đạo của 3 công ty trực thuộc, bao gồm: Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia SULECO, Công ty Cổ phần Điện mặt trời Mỹ Sơn – Hoàn Lộc Việt và Văn phòng Công chứng ASN.
Buổi đào tạo do đích thân anh Ankur Nag – Chuyên gia Đào tạo Agile của CMC TSSG trực tiếp giảng dạy, cùng sự hỗ trợ đến từ đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm là anh Bùi Đình Triệu – Quản lý Dự án, anh Tô Bảo Thiên Ân – Chuyên viên Tư vấn và chị Nguyễn Thị Ngọc Lợi – Chuyên viên Tư vấn.
Buổi đào tạo về Tư duy Agile diễn ra trong cả hai phiên Sáng và Chiều, cung cấp các:
Thông tin về công cụ, phương pháp ra quyết định, quản lý thời gian, phương thức giao tiếp trong công việc.
Các bước triển khai phương thức làm việc theo tư duy Agile, nhằm chuyển đổi cách làm việc cho chính cá nhân các lãnh đạo, cũng như hỗ trợ truyền tải và tạo động lực cho đội ngũ nhân viên.
Các ví dụ thực tiễn về áp dụng phương thức Agile trong công việc.
Tầm quan trọng của tư duy Agile, từ đó đề xuất một số mô hình làm việc hiệu quả như Scrum.
Đưa ra các ví dụ minh họa tùy vào từng trường hợp dành cho các phòng ban, đội nhóm khác nhau trong quá trình hợp tác và chạm đến mục tiêu chung.
————————-
🥇 CMC TSSG – TOP 1 Doanh nghiệp tư vấn, triển khai các giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
✍️Gửi yêu cầu tư vấn: https://store.cmctssg.vn/lien-he.html
☎️Hotline: 18001070 (miễn phí)
💬Email: connect@cmc.com.vn

Danh mục: Tin tức chung


Chia sẻ